SAKURA GARDEN - VƯỜN NHẬT TRƯỚC HIÊN NHÀ

📌 Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại thành phố mới Nam Sài Gòn (Bình Chánh), dự án FIFA City sở hữu đầy đủ các yếu tố cốt lõi như VỊ TRÍ - KHÔNG GIAN - TIỆN ÍCH. Đặc biệt trên hết là tiện ích nổi bật mang nét đặc trưng từ xứ sở hoa anh đào ngay trước hiên nhà 𝑺𝒂𝒌𝒖𝒓𝒂 𝑮𝒂𝒓𝒅𝒆𝒏.

 

✨ Nhà phố 𝑺𝒂𝒌𝒖𝒓𝒂 𝑮𝒂𝒓𝒅𝒆𝒏 được mang vẻ đẹp của sự thuần khiết và quý phái từ cuộc sống thượng lưu. Đặc trưng chính của thiết kế nhà phố là sự kết hợp giữa màu trắng và màu sáng của gỗ. Cộng hưởng với đó là những đường nét uốn lượn độc đáo, sắc nét của thiết kế mặt ngoài.

 

🎎 Một điểm đáng tự hào là cư dân sống tại đây sẽ được chiêm ngưỡng vườn hoa Sakura hằng ngày. Kể cả khi cuộc sống có bận rộn đến mấy thì mỗi khi về nhà, chúng ta vẫn có thể cùng người thân dạo quanh công viên hoa anh đào mà không cần phải đi đâu xa. Cùng gia đình tận hưởng cuộc sống thượng lưu, đáng mơ ước ngay tại nhà mình.

 
---------------------------------
FIFA CITY - KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP TRUNG TÂM CHỢ BÌNH ĐIỀN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh, An Phú Tây, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://fifacity.com.vn/
Liên hệ: 0898 827 827
#fifacity #fifainvest #chobinhdien #binhchanh #sakuraheight #sakuragarden 

TIN TỨC KHÁC

Quá giới hạn
Bạn có thể phát hành tối đa 2 khối động trên kế hoạch hiện tại của mình. Hãy xóa các khối đã tạo trước đây hoặc nâng cấp lên một gói kế hoạch lớn.
Nâng cấp ngay
CRM form will load here

THEO DÕI DỰ ÁN

MỌI THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ FIFA CITY - DỰ ÁN PHỨC HỢP TRUNG TÂM CHỢ BÌNH ĐIỀN - BÌNH CHÁNH SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI TRANG CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN

Vui lòng gửi thông tin theo form trên để nhận thông tin sớm nhất và hàng loạt các ưu đãi từ chính chủ đầu tư!

HOẶC GỌI 0898 827 827