Cập nhật tiến độ thi công nhà mẫu dự án FIFA City tháng 09/2022

Tới thời điểm giữa tháng 09/2022, nhà mẫu dự án FIFA City Bình Chánh do chủ đầu tư FIFA INVEST phát triển đã hoàn thiện phần thô, chuẩn bị tới giai đoạn thi công hoàn thiện cơ bản để có thể hoàn tất cho việc mở bán dự án cuối năm 2022. Vị trí nhà mẫu dự án FIFA City nằm tại khu nhà phố thương mại Sakura Garden, kế bên công viên hoa anh đào Sakura Park.

Được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư FIFA INVEST, Dự án phức hợp FIFA City nằm tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Quản Trọng Linh: là cửa ngõ trung tâm của chợ đầu mối Bình Điền. Vị trí này khiến FIFA City trở thành dự án được quan tâm bậc nhất khu vực thành phố mới Nam Sài Gòn trong năm 2022 khi là dự án duy nhẩt có vị trí góc ngã tư ở khu vực chợ Bình Điền. Điều này khiến cho hoạt động giao thông không chỉ thuận lợi tại khu vực dự án tọa lạc, mà còn dễ dàng băng qua đường Nguyễn Văn Linh để đến những quận khác trong TPHCM.

Dự án FIFA City có tổng diện tích 32.000 m2, chia làm 4 khu vực:

- Chung cư cao cấp Sakura Heights
- Nhà phố thương mại Sakura Garden
- Công viên hoa anh đào Sakura Park
- Trung tâm thương mại FIFA Mall

TIN TỨC KHÁC

Quá giới hạn
Bạn có thể phát hành tối đa 2 khối động trên kế hoạch hiện tại của mình. Hãy xóa các khối đã tạo trước đây hoặc nâng cấp lên một gói kế hoạch lớn.
Nâng cấp ngay
CRM form will load here

THEO DÕI DỰ ÁN

MỌI THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ FIFA CITY - DỰ ÁN PHỨC HỢP TRUNG TÂM CHỢ BÌNH ĐIỀN - BÌNH CHÁNH SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI TRANG CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN

Vui lòng gửi thông tin theo form trên để nhận thông tin sớm nhất và hàng loạt các ưu đãi từ chính chủ đầu tư!

HOẶC GỌI 0898 827 827